MFast officially enters the Philippines market with great growth potential

MFast officially enters the Philippines market with great growth potential
Share

MFast tin rằng nền tảng này sẽ mang đến “tiềm năng thu nhập không giới hạn, điều kiện làm việc linh hoạt và cơ hội đào tạo năng động” cho người dân Philippines.

Đầu năm 2024, MFast chính thức mở văn phòng chi nhánh tại Manila, Philippines, bắt đầu hành trình chinh phục ngành Fintech ở đất nước này. 

MFast tư vấn giải pháp Mua Hàng Trả Chậm cho bà con tại Bình Dương

Trước đó, nền tảng phân phối sản phẩm tài chính thông qua mạng lưới cộng tác viên tại Việt Nam đã huy động thành công 6 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Wavemaker Partners dẫn đầu, với sự tham gia của hai nhà đầu tư mới Finnoventure Fund I (quản lý bởi Krungsri Finnovate) và Headline Asia, cùng các nhà đầu tư vòng trước gồm Do Ventures, JAFCO Asia, và Ascend Vietnam Ventures. Với số vốn đầu tư này, MFast bắt đầu thực thi chiến lược mở rộng thị trường của mình ra khu vực Đông Nam Á, khởi đầu là Philippines.

Anh Phan Thanh Vinh (bên trái) và anh Phan Thanh Long (bên phải) là hai anh em sinh đôi đồng sáng lập nên MFast
Anh Phan Thanh Vinh (bên trái) và anh Phan Thanh Long (bên phải) là hai anh em sinh đôi đồng sáng lập nên MFast

Ông Phan Thanh Long, CEO MFast chia sẻ với báo Businessmirror tại Philippines: “Chúng tôi rất vui mừng được mang MFast đến Philippines, vùng đất được biết đến không chỉ vì nền văn hóa sôi động mà còn vì khả năng phục hồi và tinh thần kinh doanh của người dân nơi đây. Từ bước đầu khiêm tốn ở Bình Phước – Việt Nam, chúng tôi luôn tin tưởng vào sức mạnh của các công cụ tài chính trong việc thay đổi cuộc sống.”

Tại Việt Nam, MFast có mặt ở toàn bộ 63 tỉnh thành, cung cấp công nghệ và cơ sở hạ tầng logistics tân tiến cũng như hoạt động đào tạo toàn diện cho cộng tác viên. Thông qua MFast, các cộng tác viên này được trang bị kiến thức đầy đủ về dịch vụ tài chính và một ứng dụng dành riêng cho cộng tác viên giúp họ gia tăng thu nhập một cách đáng kể.

Việc ra mắt chi nhánh đầu tiên tại Philippines và bước đột phá quan trọng trong sứ mệnh tăng cường khả năng tiếp cận tài chính cho người dân trong khu vực Đông Nam Á đồng thời mang đến cơ hội gia tăng thu nhập và phát triển sự nghiệp trong ngành tài chính cho tất cả mọi người.

MFast tin rằng nền tảng này sẽ mang đến “tiềm năng thu nhập không giới hạn, điều kiện làm việc linh hoạt và cơ hội đào tạo năng động” cho người dân Philippines.

About MFAST

MFast là sản phẩm công nghệ được phát triển bởi công ty DigiPay JSC. Với nền tảng MFast và mạng lưới người dùng cộng tác viên trên toàn quốc, DigiPay giúp thúc đẩy tăng trưởng thị trường tài chính cá nhân bằng cách tăng khả năng tiếp cận sản phẩm tài chính, bảo hiểm chất lượng với giá thành hợp lý cho mọi người dân trên khắp Việt Nam.Source link