Đón xem truyền hình trực tiếp chương trình nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”– DẦU KHÍ VIỆT NAM

Share


Chào mừng Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022), Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản phối hợp với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương và Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” 2022 – Năm thứ 16. Chương trình được tổ chức tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20h ngày 16/01/2022.

 

Chương trình nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” năm thứ 16

Với quy mô trang trọng, thể hiện bằng nghệ thuật trình diễn đặc sắc, kết hợp phóng sự giao lưu, phỏng vấn khách mời là đại diện ưu tú, tiêu biểu của các giai tầng trong xã hội, Chương trình tái hiện những mốc son lịch sử hào hùng của Đảng ta, nhắc nhớ những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị anh hùng cách mạng, điểm lại những thành tựu của đất nước trong suốt quá trình đổi mới, truyền đi những thông điệp có ý nghĩa nhân văn, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và nhân dân anh hùng, khơi dậy những cảm xúc lắng đọng về chặng đường 92 năm vẻ vang của Đảng; khẳng định những giá trị trường tồn, bất diệt của dân tộc Việt Nam độc lập, tự chủ, tự cường. Từ đó, khơi dậy niềm tự hào, phát huy ý chí và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa; phấn đấu hoàn thành thắng lợi những mục tiêu mà Đại hội XIII của Đảng đề ra.

 

Toàn cảnh Dự án Groupement Bir Seba (GBRS), Algeria

Trong khuôn khổ Chương trình, Ban Tổ chức vinh danh các Đảng viên tiêu biểu, tiên phong trên tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đặc biệt, một trong số đó là đảng viên Đỗ Đình Phan, hiện đang làm việc tại dự án dầu khí Algeria giữa sa mạc Sahara khắc nghiệt. Năm 2021, sự khắc nghiệt không chỉ là thời tiết lúc âm 5 độ C, lúc lên cao tới 59 độ C, mà còn bị dịch bệnh Covid-19 bủa vây. Các cán bộ biệt phái của PVEP do dịch bệnh, cả năm trời không được đổi ca, phải vượt qua nỗi lo lắng thậm chí sợ hãi khi bản thân đồng chí Phan và nhiều đồng nghiệp khác cùng lúc bị dương tính với Covid-19. Trong bối cảnh hoang mạc, điều kiện chăm sóc y tế của nước sở tại sơ sài, sinh hoạt xa gia đình, xa Tổ quốc; tuy nhiên, vượt lên tất cả, bằng nghị lực và bản lĩnh, đồng chí Phan cùng anh em làm việc nơi tuyến đầu chủ động chia sẻ, động viên, chăm sóc lẫn nhau. Những người lao động dầu khí ở nơi xa ấy, đồng lòng cùng mục tiêu: vừa chống dịch vừa duy trì sản xuất, hoàn thành nhiệm vụ “tìm dầu để làm giàu cho Tổ quốc” và trở về nhà an toàn. Nỗ lực của những người xa xứ – chưa biết ngày về, được tiếp thêm động lực từ trong nước để đồng chí Phan cũng như tập thể cán bộ biệt phái của PVEP tại Algeria vượt qua khó khăn, khắc nghiệt, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Năm 2021: sản lượng khai thác của dự án đạt 114% kế hoạch với 0,76 triệu tấn dầu (toàn mỏ), góp phần vào kết quả chung của PVEP và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

 

Đồng chí Đỗ Đình Phan (thứ 4 từ trái qua) cùng các đồng nghiệp Việt Nam và Algeria tại Dự án

Kính mời Quý vị đón xem!

​Mạnh Chung


Nguồn:

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM Tin tức